stone86

Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật

Rate this Entry
Quote Originally Posted by 海賊® View Post


Vâng, nếu hàng tuần bạn bỏ ra 1-2h cho việc đi mua sắm thì bạn hãy dành 1-2h đó cho gia đình mình, cho việc nghỉ ngơi của bạn để bắt đầu một tuần làm việc mới hiệu quả hơn. Hãy tìm đến với chúng tôi và đó là sự lựa chọn theo cách của bạn.


Được sự tin cậy của các bạn trong thời gian qua với trang web: http://www.tienloi.info. Chúng tôi tiếp tục cho ra đời trang web thứ hai http://www.sanphamviet.net. Đánh dấu một bước tiến mới. Sanphamviet.net khẳng định sẽ đem đến những món hàng chất lượng cho các bạn và luôn là người bạn để các bạn trao trọn niềm tin trong những bữa ăn gia đình và các cuộc vui với bạn bè, người thân.
Chúng tôi xin trân trọng thông báo với tất cả các bạn:
Ngày 3/11/2013(chủ nhật), chúng tôi chính thức khai trương gian hàng SẢN PHẨM VIỆT, trên trang web bán hàng trực tuyến: http://www.sanphamviet.net.
Hình thức mua hàng: các bạn vào trang web để xem sản phẩm, sau đó làm theo các hướng dẫn mua hàng có trong trang web. Hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số máy sau:
Số cố định: 0566-45-5778
Mạng AU: 080-4530-1981 (Viber cũng OK)
Mạng SB: 090-1783-1561 (Viber cũng OK)
Hoặc nhắn tin vào fb: https://www.facebook.com/tienloi2013
Fan Page: https://www.facebook.com/sanphamvietjp
Hoặc gửi vào email: infotienloi@gmail.com
email: sanphamviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ đóng hàng và vận chuyển đến nhà cho các bạn. Phí vận chuyển: nếu mua hàng có trị giá trên 8000 yên, sẽ được miễn phí vận chuyển.
Với những bạn ở gần thì có thể đến mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi, địa chỉ: 472-0024 愛知県知立市宝町塩掻40-16 (AICHIKEN CHIRYUSHI TAKARAMACHI SHIOKAKI 40-16).
Vị trí cửa hàng cách ga CHIRYU đúng 5 phút đi bộ.
Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh hạnh của cửa hàng chúng tôi. Với phương châm:UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN, chúng tôi xin nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì khách hàng, ân cần, chu đáo mang đến cho các bạn các sản phẩm tốt nhất trong bữa ăn gia đình.

Với niềm tin của các bạn và sự cố gắng của chúng tôi, nên khi các bạn mua hàng tại sanphamviet.net sẽ không khỏi bất ngờ vì mức giá vô cùng khuyến mãi. Các bạn hãy so sánh và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.
Xin chân thành cảm ơn.

P/s: chúng tôi đăng kèm bản danh sách các sản phẩm của cửa hàng và giá để các bạn tiện tham khảo. Mọi chi tiết xin vào trang http://sanphamviet.net. Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi.
Sao tôi ko viết bài được?
Attached Thumbnails Attached Thumbnails Click image for larger version. 

Name:	935502_636659393021579_566107167_n.png‎ 
Views:	51 
Size:	193.4 KB 
ID:	3094  
Attached Thumbnails Attached Files

Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to Digg Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to del.icio.us Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to StumbleUpon Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to Google Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to FaceBook Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to linkhay Submit "Thực phẩm dành cho người Việt Nam tại Nhật" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments