nếu tất cả đường đời đều trơn bóng-chắc gì ta đã nhận được ra ta

Có những giấc mơ

Rate this Entry
Đó là giấc mơ đến từ trước khi giấc mơ mang tên Japanese-Nihongo ra đời và thành hiện thực, thế mà giấc mơ ấy vẫn chỉ đang trong suy nghĩ.
Đó là giấc mơ nghe có vẻ thiếu tương lai, nhưng lại là giấc mơ mà một con bé từ khi cắp sách tới trường cho đến giờ vẫn còn đeo đuổi.
Bàn tay viết nhiều Kanji quá, nét đã trở nên cứng hơn, không còn như trước...
Obasan đã động viên mình nên theo cái duyên ấy, hãy làm điều mà bản thân mình cảm thấy đúng, làm theo khao khát của trái tim, đặc biệt là đừng để phí khả năng và niềm đam mê.... Cho đến bây h mới chỉ có một người duy nhất ấy ủng hộ mình.
Vì giấc mơ JP mà nhiều điều trong cuộc sống chẳng được trọn vẹn, vì giấc mơ này có thể mình còn phải trả giá nhiều hơn nữa.
Nhưng bây giờ mình đã nhận ra một điều, cuộc sống quá ngắn ngủi để mà cân đo đong đếm xem liệu mình làm thế nào mới là đúng, không làm sao biết đúng sai?
Mình sẽ làm bằng chính khả năng của mình, bằng chính sức mình, làm để an ủi cho kẻ đã không dám khoác balo lên và đi theo ngọn gió của đời mình.
Có thể ngọn gió ấy đã thổi qua lâu rồi, nhưng...điều mình thiếu không phải là dũng khí, mà là thời gian.

Submit "Có những giấc mơ" to Digg Submit "Có những giấc mơ" to del.icio.us Submit "Có những giấc mơ" to StumbleUpon Submit "Có những giấc mơ" to Google Submit "Có những giấc mơ" to FaceBook Submit "Có những giấc mơ" to linkhay Submit "Có những giấc mơ" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. NatsuYuki's Avatar
    Oài ! muốn làm gì thì hãy làm đi em , đừng đắn đo quá nhiều nếu thực sự mình có thể nắm bắt cơ hội đó
  2. Ngocchan's Avatar
    Hihi thankz tỷ tỷ, vậy là thêm một người nữa, thêm Gien vừa ủng hộ xong, càng quyết tâm hơn òy, Yoshiiiiiii