279

Lời Chúc Muộn

Rate this Entry
28-09-09

Chiều mưa, trời hơi se lạnh, mọi người đã về hết trước khi cơn mưa tầm tã đổ xuống chỉ còn lại một mình mình trong Container, bây giờ có về cũng không được rồi đành ngồi lướt web chút vậy.

Sau ngày Sinh Nhật, sau những buổi tiệc liên hoan rồi những lời chúc...etc...cảm giác một mình trong Container thật là lạ...bật bản nhạc "I won't last a day without you - Carpenter" lên nghe, hát rêu rao :


" I can take all the madness the world has to give
But I wont last a day without you"


5h:30 ...Teng... Skype sms bật với một dòng chữ.


"Chúc mừng sinh nhật nhe! ( dù muộn)
SUR "


Là cô ấy, mình hơi ngỡ ngàng chút vì đã lâu mình ko còn liên lạc, kể từ khi cô ấy lấy chồng. Vẫn phong cách nói chuyện ngày xưa, dù đã gần 1 năm mình vẫn cảm nhận được. Cuộc nói chuyện bắt đầu chỉ là hỏi thăm sức khỏe, công việc cuộc sống ...vv...vv rồi cô ấy hỏi mình đã có j mới chưa...mình thật gượng gạo khi trả lời...

"Sơn đang tập trung vào công việc..."

Mình hỏi rằng sao về muộn vậy, thế thì đi ăn cơm ngoài à...Cô ấy nói " không vẫn nấu cơm nhưng muộn thường 7h30 mới ăn". Mình biết rằng cô ấy vất vả nhưng cô ấy đang rất hạnh phúc.

" À mà trước đây Sơn có làm gì không phải thì bỏ qua cho Sơn được không?"

Đó là lời mình muốn nói với cô ấy tư lâu rồi nhưng đã ko có dịp và thật may mắn mình đã nói được.

" Mình quên lâu rồi Sơn ạ? tính mình là vậy mà..."

Cuối cùng thì mình đã cảm thấy thật sự an tâm và nhẹ nhõm, mình biết rằng cô ấy hạnh phúc cô ấy tôn trọng mình và thực sự mình đã không làm chuyện j có lỗi với cô ấy.

Cô ấy đã đến trong cuộc đời mình mang lại cho mình những khoảnh khắc, những phút giây đặc biệt, cô ấy giúp mình học hỏi quá nhiều điều trong cuộc sống. Mình không thể giữ cô ấy nhưng để cô ấy ra đi trong hạnh phúc là điều tốt đẹp nhất mà mình đã làm được...

Cuộc sống là vậy ngày hôm qua đã là quá khứ, ngày hôm nay là món quà, còn ngày mai là điều bí mật.

Mình thầm cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của cô ấy và mình cũng chúc cô ấy sẽ mãi mãi hạnh phúc.

Còn một điều mình vẫn chưa làm được là tìm được một người, một người để nếu có tình cờ gặp lại cô ấy mình có thể hãnh diện giới thiệu " đây là một nửa mà mình "


279 - Blog TM

Submit "Lời Chúc Muộn" to Digg Submit "Lời Chúc Muộn" to del.icio.us Submit "Lời Chúc Muộn" to StumbleUpon Submit "Lời Chúc Muộn" to Google Submit "Lời Chúc Muộn" to FaceBook Submit "Lời Chúc Muộn" to linkhay Submit "Lời Chúc Muộn" to Sig VietNam

Categories
Cá nhân,riêng tư

Comments

 1. NatsuYuki's Avatar
  279 thật may mắn khi có được một kỷ niệm đẹp đến vậy , ganh tị với 279 rồi !
  Hành trình đi tìm nửa còn lại luôn bị cho là khó khăn vạn dặm , nhưng ít ai ngờ rằng đôi khi chỉ cần dừng chân nghỉ một lát bạn đã có thể tìm được thứ mình cần tìm rồi . VẬy thì tại sao ta phải bỏ qua cơ hội đó để nhọc tâm kiếm tìm phải không ? Chúc 279 sớm thực hiện được điều 279 đang đi tìm
 2. Trailangngheo's Avatar
  Mình không nghĩ đây là một kỷ niệm đẹp. Chắc rằng bạn mình đã rất buồn trong một thời gian dài. Nó sẽ đẹp hơn nếu...
  Sơn lo dần đi, Hiệu chuẩn bị giới thiệu bạn gái vào dịp sinh nhật tháng 10 này đấy.
 3. thythy's Avatar
  Happy birthday to you!

  Có lẻ th chúc còn muộn hơn "cô ấy" nữa thì phải... người ta nói cái gì đến sau thì tồn tại lâu mà..Tuổi mới thêm nhiều điều mới nhá, chúc cho 279 mau tìm được 1/2 để hạnh phúc hơn là để tình cờ hãnh diện với "cô ấy".
 4. Ngocchan's Avatar
  uhm đó biết đâu là hạnh phúc ? hạnh phúc vì khi gặp lại vẫn vui vẻ như xưa, còn hơn sự trống trải vô hồn....hì.
  Trải qua rồi mới biết, 279 vẫn thực sự rất hạnh phúc, chúc mừng nhé.
 5. mrakhoi's Avatar
  uhn, ryo cũng nghĩ giống như Ngocchan. đó là hạnh phúc.
  Chúc anh sớm tìm thấy một nữa của mình!