thythy

Toyota tsusho

Rate this Entry
Chưa bao giờ mình có cảm giác hồi họp và chờ đợi thế này. Người ta nói quá tam ba bận..nhưng đây là lần thứ 3, lần thứ 3 mình thử sức, lần thứ 3 mình chiến đấu và lần thứ 3 mình chờ đợi.. chờ đợi từ 1 đối tượng. Nếu nó không thể, không thành và câu trả lời cho mình là số 0 thì...có lẽ mình sẽ..

Đã dặn lòng không kì vọng, đừng nghĩ nhiều về nó quá, thế mà không thể không nghĩ đến..mình muốn đạt được, muốn thử sức, mình không muốn bị loại 1 lần nữa.

Cái gì đã thích thì cố đạt cho bằng dc..nhưng nếu không đạt dc thì có chấp nhận từ bỏ??? Có lẽ mình sẽ thất vọng lắm...Đừng phụ lòng người, đừng làm một kẽ đang nhiệt huyết trở nên ủ dột, đừng bắt mình vẽ lại thứ đã vẽ, đừng để con số 3 trở về con số 0. Phương trình nào để 3=0 chứ?!?

Lần I: apply internship Toyota: bị từ chối vì công ty chưa có nhu cầu

Lần II: test Quản trị viên tập sự Toyota

Lần III: interview Toyota

Còn 5 ngày, nếu không duyên phận? mình sẽ làm gì?

Với một sự yêu thích mình luôn làm rất tốt , và với một sự yêu thích bị khướt từ, mình sẽ..

Anyway, showed you the best of mine! Don't let me down, toyota tsusho..

Submit "Toyota tsusho" to Digg Submit "Toyota tsusho" to del.icio.us Submit "Toyota tsusho" to StumbleUpon Submit "Toyota tsusho" to Google Submit "Toyota tsusho" to FaceBook Submit "Toyota tsusho" to linkhay Submit "Toyota tsusho" to Sig VietNam

Comments

 1. Bi2Bi's Avatar
  Mình sẽ buồn or ko buồn ? đừng do dự vậy hihi! Nhưng mình sẽ tiếp tục cuộc hành trình!
 2. born2share's Avatar
  cứ nghĩ là ko bắt đc cơ hội này thì chắc chắn sẽ có một cơ hội khác tốt hơn đến với mình, và để bít nó tốt hơn thì khi nhìn lại hãy tự thấy mãn nguyện.
 3. 279's Avatar
  Hờ hờ...thằng Toyota trả lương bèo thoai Thy ơi..279 cũng tuyển bọn nì chơi thui...chứ có thèm làm đâu...kè kè...Nhưng mà 279 biết cái cảm giác chờ đợi cty đầu tiên phỏng vấn khi mình mới ra trường... 279 cũng đã chờ mỏi cổ 2 tháng và từ chối 3 cty lận đó Lilama, Yamaha và bỏ cả Denso nữa.
 4. Xôi's Avatar
  Mình chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng cũng thấy 279 nói đúng đóa. Kỳ vọng rồi nó loại mình hay mình loại nó...? Dù sao cũng nên tiếp tục cuộc hành trình, quan trọng là chinh phục chính mình...Good luck^^
 5. takahata's Avatar
  Kỳ vọng là tốt nhưng đừng thái quá, sao thythy không tự tạo cho mình nhiều cơ hội nhỉ? Chắc gì đó là cơ hội duy nhất hoặc là tốt nhất dành cho mình. Dù sao cũng mong rằng 4 ngày sau nụ cười sẽ nở trên khuôn mặt thythy. Chúc may mắn!
 6. cocnui's Avatar
  hi, hic có một câu nòi rất hay mà em luôn tam đắc đó là: nếu không thay đổi được tình thế thì vui vẻ chấp nhận nó... hi hi , hồi đó, em cũng mong đợi nhỉ6u lắm ... cuối cùng thì tay trắng vẫn hoàn trắng tay hu hu
 7. thythy's Avatar
  đã chết rồi, trong lòng 1 ít