thythy

友達

Rate this Entry
Tình bạn đẹp nhất là tình bạn của chúng ta hiện tại, lúc bây giờ, trong từng khoảnh khắc, biểu hiện qua những lo lắng , quan tâm và động viên nhau.

Hôm nay lại cuộc hành trình ăn chơi vòng quanh sì gòn, quẳng gánh lo đi mà vui sống ăn hết sức và chơi hết mình. Gương mặt điểm danh gương mặt, 2 tuần không gặp đứa mập lên và có kẻ ốm đi, có đứa xuất hiện vài cái mụn xinh xinh, cũng có đứa tóc dài thêm vài phân trông xinh hẳn..hèm, con Vy mới uốn mái tóc bồng bềnh như búp bê..còn mình cũng thay đổi không ít.. Rồi từ ánh mắt đến trái tim, trái tim cũng điểm danh nhau được đấy, không nói không rằng tụi nó đều biết tỏng tâm trạng của mình, đi hát karaoke là biết tỏng mình sẽ thích hát bài gì ... hiểu nhau quá, thương nhau quá ..tình bạn!

Dắt nhau đến cái quán ăn chay mà nàng Thúy mới khám phá, món mì Quảng chay lần đầu thưởng thức..ngon nhưng mau ngán quá. Rồi một loạt quán ăn được cập nhặt, 2 tuần thôi mà đứa nào cũng đã góp nhặt thêm rất nhiều thông tin về mấy tụ điểm ăn chơi trên đất Sài Thành này, đúng là cái thời điểm 7 nghiệp cũng ko đến nổi thảm.

Quán kem nhãn đặc biệt, râm ri vừa mút kem vừa kể chuyện, chuyện trường lớp cũ, chuyện việc làm, chuyện chồng con (dĩ nhiên là thì tương lai) rồi chuyện những giấc mơ... rì rì..tiếng mưa lâm râm...Cá viên chiên được xơi sạch đĩa thì cũng bon bon chạy xe tiễn bạn lên đường. Thúy về Buôn Mê Thuột mang theo câu chuyện lạ mình vừa kể cũng đủ mỉm cười và vẽ ra những diễn biến cho câu chuyện tiếp theo của đứa bạn thân này nhé. ..Vì Tình bạn, vì chúng ta là bạn ..

Đó là cái cốt của câu chuyện chiều nay thôi, tình bạn là qua cái ánh nhìn, bạn nhìn thôi, bạn vỗ tay tôi, nắm lấy tay tôi, cũng đủ để tôi hiểu ... chúng ta là 1 nhóm không tách rời. Sau này có trở thành các bà cụ vẫn cứ thế này mãi nhé. Tôi yêu các bạn, yêu như lời bài hát mà chúng ta đã hát chung ấy, và hạy nhớ " Gọi tên tôi nhe bạn thân hỡi Lúc vui buồn khốn khó... ta sẽ mãi mãi giữ cho tình bạn luôn bền lâu"

Nhưng là dù tình bạn có đẹp thật đấy, có thấu hiểu nhau thật đấy nhưng vẫn có những suy ngẫm mà mình vẫn chưa nói, có những nghĩ suy mình không muốn chia sẽ..tất cả tất cả đó là vì cái khoảng hở giữa những ngón tay..Xin lỗi mình không giải thích được cái ánh mắt cười không lấp lánh vui như ngày xưa , cái miệng ít tíu tít như ngày xưa.. vì chính mình cũng không lý giải được.. Dù không nói mà bạn cũng thấy dc, đúng là bạn, là bạn của tôi. Ôi tình bạn!

Submit "友達" to Digg Submit "友達" to del.icio.us Submit "友達" to StumbleUpon Submit "友達" to Google Submit "友達" to FaceBook Submit "友達" to linkhay Submit "友達" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

  1. 279's Avatar
    Ôi tình bạn! Today is a gift.Vậy hãy tận hưởng khi còn có thể.