279

Careless Whisper

Rate this Entry
Bài nì 279 viết lâu rồi để Draft thui vì dang dở ko mún viết nữa...hôm này đọc lại thấy kì...kì...nhưng đã viết ra thì phải gửi thoai...kaka
*****************************************
Happy Day to all mems !!!

Hôm nay 279 xin gửi đến các bạn một chút tâm sự đúng kiểu Careless Whisper.

Các mems thân mến nếu các bạn đã đọc các bài viết của 279 trên 4rum chắc hẳn các bạn sẽ smile, smile & smile. Các bạn cười nhiều đó chính là mục đích của 279 và 279 hạnh phúc vì điều đó, tuy nhiên nếu chỉ biết cười thôi thì sẽ làm 279 buồn đó.

Có những khi tâm trạng 279 ko ổn định và 279 đã noiphetting hơi wa đà tạo nên điều không hay trong 4rum thì cũng mong các mems bỏ wa cho 279 nhá. Nhân tiện cho phép 279 tâm sự chút.

Thực ra 279 hay đùa trên 4rum cho vui thôi ( thời gian đó 279 đang buồn) - Còn đùa linh tinh ko phải là tính cách của 279, Đối với 279 làm cái j cũng cần có creativity, enthusiam & more...thế mới gọi là làm chứ, nhưng nhiều khi chán--nói thực sự là rất chán nên don't think carefully đó mà...các mems thử suy nghĩ kĩ xem có thằng cha nào Stupid lên kể chuyện 7'love trên 4rum như 279 ko...nếu 279 suy ngĩ cẩn thận và ko be in sadness thì hẳn 4rum này đã ko tồn tại cái Nick 279 rồi...các mens đã lần nào mất cân bằng chưa ( tức là ko đứng được, kiểu j cũng ngã í)...Xem ra các mems trong 4rum đọc các bài viết của 279 chỉ để cười thôi chữ ít ai hiểu tại sao 279 lại viết cười cười như vậy và cũng ít mem hiểu cái điều mà 279 muốn nói và 279 là thế nào.

Các mems thân mến, các bạn cũng biết rồi đấy chúng ta ai cũng có tham vọng và chỉ cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy sức sống , tự tin khi follow exactly what u want to be....nhưng cuộc sống là một chuỗi bất ngờ mà nhiều điều ta ko thể lường trước được. Chính vì vậy sẽ có lúc bạn Spend all day full of emtiness, spend your life full of loneliness...tệ hơn sẽ có lúc bạn crazy, tự hỏi Who hell am i? What do i live for?.... What is the meaning of my life......Đó là lúc bạn mất phương hướng , lạc lõng trong cuộc sống cảm thấy ko ai hiểu mình ... Life just a circle of time mà ở đó bạn cứ lặp đi lặp lại the same thing trong 1 khoảng thời gian 24h, ..... Tệ hơn nữa có lúc bạn còn ko cảm thấy sự trôi đi của thời gian, ngày cũng như đêm và ngày nào cũng giống nhau...lúc đó bạn thật sự....already be a deadman in your life.

Không biết các bạn đã trải wa những khoảng thời gian tồi tệ đó chưa, còn 279 đã trải wa rồi. Những lúc đó 279 vẫn cười cười , vẫn hát Cryin'...There was a time When I was so broken hearted nhưng thực ra tâm trạng đâu phải vậy. Nếu có ai đó bảo 279 là một Optimist nửa mùa thì cũng đúng... con người mà có phải sắt đá đâu.

Nhưng 279 cũng phải cảm ơn cuộc đời đã đem đến cho mình những khó khăn, thất bại, thất vọng....vì có như vậy 279 mới biết mình còn may mắn khi được mọi người wan tâm, khi có những người bạn tốt chia sẻ, khi biết giữ gìn và quí trọng những điều hạnh phúc nho nhỏ. Hạnh phúc đôi khi chỉ là mọi người cười với mình mỗi khi gặp mặt, uống một ly cafe buổi sáng và nghe một bản nhạc hay trước khi đi ngủ...vv...vv

*************************************************
PS:
Viết dang zo định bỏ...nhưng mà đọc lại thấy hay hay ...Ngố Ngố...nên ko đành...Một bản nhạc hay có khúc trầm khúc bổng...một cuộc đời có ý nghĩa...chắc cũng zay...kaka...cười phát

Submit "Careless Whisper" to Digg Submit "Careless Whisper" to del.icio.us Submit "Careless Whisper" to StumbleUpon Submit "Careless Whisper" to Google Submit "Careless Whisper" to FaceBook Submit "Careless Whisper" to linkhay Submit "Careless Whisper" to Sig VietNam

Categories
Uncategorized

Comments

 1. thythy's Avatar
  Lúc này là nốt trầm của âm nhạc hả 279. Con người thường khó chôn dấu dc niềm riêng vì khi nói ra dc sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Có người nói thẳng, có người " mượn gió bẻ măng". Nhưng cái kết vẫn chỉ là để thốt nó ra khỏi người, cho nó 1 đôi cánh tự do bay đi.

  Có cuộc vui nào ko tàn và do vậy có nổi buồn nào không kết thúc..Khi mình nói một câu hcuyện vui nhưng trong lòng buồn rười rượi thì hẳn có vui dc ko? chỉ là nụ cười gượng...Điều quan trọng là mình biết phải làm gì để cho nụ cười ấy thành thật.

  Có lúc nào đó thấy cần nóng chảy hết con tim, lại có lúc muốn mình lạnh băng lại..279 có bán điều hòa nhiệt độ ko? cho tiên nữ 1 cái để gắn trong 4 van tim nào..

  Chúc vui vẽ..cảm nhận cái triết lý đằng sau phetting của 279 thì chỉ ở trong lòng mọi người biết thôi, có thể vài người hiểu đấy!
 2. YuKiNhu's Avatar
  một lần vấp ngã, đứng lên và tiếp tục đi..... lúc đó mình thấy mình kiên cường đến lạ kỳ. Đến 1 giai đoạn nào đó nhìn lại.... mình phải cảm ơn vì những thất bại đã qua, chính nó đã dạy mình nhìn ra nhiều vấn đề........ cuộc đời đâu phải chỉ toàn màu hồng........
  Người cười nhiều chưa chắc là vui, yuki đã gặp rất nhiều ng bạn - lần đầu tiên gặp ai cũng bảo rằng người đó sao vui tính quá, vô tư quá, chắc không biết buồn là gì......... nhưng đằng sau những tiếng cười đó là cả 1 bầu tâm sự....
  Updated 20-06-2009 at 05:30 AM by YuKiNhu