Một góc riêng^0^

Nữ sinh đi nhậu được tiền

Rate this Entry
Nữ sinh đi nhậu được tiền (Kỳ 1)
Ăn mặc đẹp, quen biết nhiều hàng quán, nhậu xong lại còn có tiền “dắt túi” - ánh hào quang của nghề đóng vai “bạn nhậu” của một số nữ sinh. Vậy nhưng, đằng sau đó có không ít “mảng tối”.

“Lên đời” nhờ đi “nhậu thuê”
Nghe có vẻ lạ nhưng nhiều nữ sinh đang sống - sống một cách sung túc bằng nghề nhậu thuê. Họ được trả tiền để tham gia buổi ăn uống, nhậu nhẹt của cánh đàn ông những lúc tụ tập, gặp gỡ hoặc trao đổi công việc và cả ký kết hợp đồng. Uống được rượu bia, nói chuyện hay thì sau một buổi nhậu họ có thể bỏ túi vài trăm nghìn đồng.


Không phải cuộc nhậu nào của nữ sinh cũng là những bữa nhậu "đơn thuần". (Ảnh minh họa: Hoài Nam).

Chỉ sau một năm đi làm thêm, Hà, sinh viên năm thứ 2 ĐH M đã tự mua sắm được xe máy, laptop, đổi điện thoại xịn... Cô cũng không nhận tiền trợ cấp từ gia đình. Không ai biết rằng, tất cả đều nhờ... rượu mà ra. Công việc làm thêm của Hà là góp vui cho các bữa nhậu.
Hà cũng chưa bao giờ nghĩ đây cũng làm một việc làm thêm. Lần đó, đi sinh anh trai cô bạn cùng phòng , quá vui nên Hà uống một cách thả phanh mà vẫn không say trước sự ngưỡng mộ của mọi người. Thật ra là do hồi nhỏ ở quê Hà nấu rượu, thử nhiều thành quen. Nhiều anh trong buổi sinh nhật xin số điện thoại của Hà. Sau hôm đó thì Hà được các anh rủ đi nhậu. Trước khi về thì được họ “dắt túi” vài trăm nghìn. Từ đó, Hà vào nghề luôn.
“Trung bình mỗi lần nhậu em được trả 200 nghìn nhưng có hôm lên đến tiền triệu vì anh này trả, anh khác còn trả thêm. Nhiều hôm gặp lúc họ “trúng mánh” làm ăn gì đó thì còn được trả bằng tiền đô” - Hà nói.
Hỏi về tần suất công việc, Hà cho biết: “Trung bình một tuần một hai lần, mùa nóng này thì còn nhiều hơn, gần như chiều nào cũng có người “đặt hàng”, thậm chí mấy cuộc gọi cùng một lúc”.
Thủy, sinh viên trường ĐH Văn hóa cũng đã làm thêm bằng nghề nhậu thuê được một thời gian khá dài. Nhờ công việc này, Thủy không những một mình thuê được căn hộ độc lập, có tiền sắm sanh mà cô còn gửi về cho gia đình.
Thủy nói: “Hồi trước em đi gia sư, mỗi buổi dạy 2 tiếng đồng hồ được 25.000 đồng, dạy cả tháng chỉ bằng hai buổi đi nhậu của em bây giờ”.
Theo lời Thủy, cô uống không khá so với nhiều người nhưng bù lại bằng có khả năng ăn nói hóm hỉnh, hài hước. “Không phải cứ cầm chén uống là xong, như thế chỉ vài lần sẽ chẳng ai gọi nữa. Mình phải hiểu câu chuyện trong bữa nhậu của mọi người để “góp vui”. Cũng nhờ mình có khả năng hài hước, lâu lâu chêm một câu làm mọi người đều phải cười nên cũng khá đắt sô” - Thủy khoe.
Đằng sau “ánh hào quang”
Công việc khá đơn giản, thu nhập cao, nữ sinh nào đã có cơ hội làm nghề nhậu thuê, đời chẳng khác nào “một bước lên tiên”. Ăn mặc đẹp, biết nhiều hàng quán, lại quen biết nhiều, thu nhập tiền triệu quả là điều ai cũng mong muốn. Như Thủy trong những lần đi nhậu cô đã nhận được không ít lời hứa hẹn giới thiệu việc làm khi cô ra trường. Thế nhưng, gạt “ánh hào quang” đó sang một bên thì những “diễn viên” này cũng có những nỗi niềm phải giấu kín.
Theo nghề một thời gian dài, Hà vẫn giấu về công việc của mình vì không thể giải thích việc đi nhậu của mình cho mọi người. Cô luôn phải tìm “bình phong” để “qua mặt” nhưng vẫn không tránh được sự nghi ngờ, soi mói của bạn bè.
Hà kể: “Nghe điện thoại lén lút, nghe xong vội vàng thay quần áo trang điểm là chạy đi. Nhiều hôm các anh tiện đường lại đón tận nơi, tối về lại say... Chẳng nói ra thì em cũng biết bạn bè nghĩ em đang làm gì. Nhiều hôm em vừa đi đằng sau đã có tiếng thì thầm: “Khách gọi đấy!”.
Chính vì không chịu được sự gièm pha của bạn bè, Hà đã chuyển khỏi ký túc xá chuyển ra ngoài thuê trọ. Vậy nhưng, cũng chỉ một thời gian, khi thấy sự bất thường trong công việc của Hà, mọi người trong xóm trọ cũng tìm cách né tránh cô. “Có bạn trai nào trong xóm sang phòng em chơi, sau đó sẽ bị mấy bạn gái phòng bên cạnh nhắc nhở ngay: “Cẩn thận, người ta ế khách cho luôn cậu vào tròng đấy”. Hà nói không kìm được những giọt nước mắt: “Thật ra việc này chẳng có gì xấu, mình còn học hỏi được nhiều thứ. Nhưng tai tiếng thì không tránh khỏi, trước sau gì em cũng nghỉ”.
Chỉ nói với cô bạn cùng phòng về công việc đi nhậu thuê của mình nhưng chỉ vài hôm sau, Ng, CĐ L đã phải choáng váng khi nghe bạn bè trong lớp bàn tán ầm ĩ là cô đang làm cave. Chưa kịp trách cô bạn cùng phòng thì mẹ của cô ta từ quê lên, đưa con đi tìm chỗ trọ khác vì: “Con tao không thể ở chung với gái gọi”.
Sống một mình nên dường như Thủy khá tự do làm công việc của mình mà không bị bạn bè gièm pha. Cho đến một hôm, Thủy đang nhậu cùng các anh, các chú ở bên một công ty sản xuất mỹ nghệ ở một nhà hàng trên đường Trường Chinh thì mấy cậu bạn trong lớp đang nhậu ngay bàn bên cạnh. Hôm sau đến lớp, cánh con trai ai cũng nhìn Thủy đầy... e dè, ái ngại.
Thủy thật thà: “Không e dè mới lạ. Nhìn thấy mình ăn mặc đẹp, lại lởi xởi giữa một đám đàn ông ai mà không thấy ái ngại. Ngay đến những người trong cuộc nhậu không biết mình còn nghĩ là... "hàng họ". Những người khác, kể cả những người khách nhậu vẫn không xem mình như một bạn nhậu bình thường”.
“Nhiều bạn gái cũng từ công việc này mà trượt ngã...”- Thủy nói.
Hoài Nam
(Còn nữa)

Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to Digg Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to del.icio.us Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to StumbleUpon Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to Google Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to FaceBook Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to linkhay Submit "Nữ sinh đi nhậu được tiền" to Sig VietNam

Comments

 1. trinhviet's Avatar
  Trượt dài sau những lần nhậu thuê (kỳ 2)

  Nhậu thuê, công việc tưởng chừng như đơn giản là đi nhậu còn được tiền “dắt túi”. Thế nhưng những cái giá quá đắt mà nữ sinh khi mới bước vào nghề cũng không lường hết được.

  Thành… nghiện vì đi nhậu thuê
  Hơn một năm theo nghề nhậu thuê, Hà chẳng thấy mình khác gì, vẫn là cô sinh viên năm thứ nhất giờ đã cuối năm thứ hai. Thế nhưng, Hà dần nhận ra được rằng… tuần nào đó không có khách gọi đi nhậu thì cô thấy thiếu thiếu một thứ gì đó.


  Đi uống liên miên không nghiện mới là lạ. (Ảnh minh họa).
  “Tao thèm rượu”, Hà nói với cô bạn thân cùng phòng trọ. Thế là mỗi lần Hà đi ăn cơm, những người ở hàng cơm lại “trố mắt” khi thấy cô gái trẻ gọi suất cơm lại phải có một chén rượu nhâm nhi chẳng khác nào một “đệ tử” của rượu. “Em không uống nhiều như khi đi nhậu, chỉ nhấp cho có vị chứ không thấy khó chịu lắm”.
  Sinh viên ở xóm trọ trên đường Bạch Mai cũng quen với cảnh cô nữ sinh tên Hoài, trường CĐ M lúc nào cũng phải có chai rượu trong phòng. Theo nghề nhậu thuê cũng khá lâu, Hoài không giấu giếm việc đi nhậu thuê của mình nên bạn cũng chẳng soi mói công việc của cô. Nhưng giờ thấy Hoài biến thành con sâu rượu thì mọi người ai cũng ái ngại.
  “Hoài nói rằng, xem đó là công việc để kiếm tiền chứ chẳng có gì bất trắc hết nếu biết giữ mình. Giờ thì rõ, đi uống liên miên không nghiện mới là lạ. Nhiều khi có chuyện buồn, Hoài lại cầm cả chai rượu, ngồi ngay trước phòng trọ "tu", ai nhìn cũng phát sợ. Mới 20 tuổi nhưng từ khi theo công việc này, nhìn Hoài già dặn quá”. Nhân, ĐH Thủy lợi, cô bạn cùng xóm trọ với Hoài cho hay.
  Nhân cho biết thêm, Hoài đã nhiều lần “gác kiếm”, bỏ nghề một thời gian để cai rượu nhưng không thành: “Không đi nhậu cô ấy lại mua rượu về uống, chẳng cai nổi, đến khi hết tiền có khách gọi lại đi. Phát hiện Hoài nghiện rượu, anh bạn trai cùng quê yêu nhau từ hồi cấp ba cũng đã dứt khoát chia tay. Nhiều tối, Hoài ôm mặt khóc đến là thương”.
  Từ nữ sinh thành… “kiều nữ”
  Vướng vào nghề này nghiện rượu là điều không tránh khỏi. Nếu hậu quả chỉ nghiện rượu xem như đã là quá ít vì không ít người trượt dốc, đánh mất mình chính từ công việc này.


  Không ít nữ sinh trượt dài sau những lần đi nhậu thuê. (Ảnh minh họa).
  Chiếc xe bốn chỗ dừng trước khu trọ, hai người đàn ông dìu một cô gái đã say xuống. Trao cô gái cho một cô bé từ xóm trọ chạy ra, họ lên xe đi thẳng. Cô gái kia nôn thốc nôn tháo… Thủy nói: “Chị ấy cũng là dân nhậu thuê đấy. Mấy lần đi nhậu em gặp nhưng giờ chị ấy “lên đời” rồi”.
  Thủy cho biết, cô gái này tên là Nguyệt, từng là sinh viên của một trường đại học có tiếng nhưng đã bị đuổi học vì bỏ học quá nhiều. “Mới đầu em nghĩ chị ấy cũng là dân nhậu thuê bình thường như mình, sau này em biết là không phải. Số chị này cũng lận đận ghê”.
  “Trong một lần đi nhậu thuê, chị Nguyệt lọt vào mắt một lão giám đốc công ty bất động sản, thế rồi trở thành bồ của ông ta. Chị ấy bỏ nghề, ở trong căn hộ chung cư của lão giám đốc nhưng cuối năm ngoái bị bà vợ lão bồ phát hiện, đánh ghen cho một trận tơi tả, đuổi ra khỏi nhà. Lão bồ kia không gặp lại chị ấy một lần nào nữa. Về quê không đươc, ở lại thì phải kiếm sống, chị ấy tìm lại mối, quay lại với nghề nhậu” - Thủy kể.
  “Nhưng giờ chị ấy chán đời nên bất cần mọi thứ, nhậu thì cứ nhậu nhưng ai có nhu cầu đi tăng hai tăng chị ấy chiều tất. Chị ấy đi qua đêm liên miên, còn lúc nào về cũng tình trạng say xỉn như thế. Con bé kia là em họ ở trọ cùng”.
  Hỏi thật Thủy, công việc “nhạy cảm” như thế, giữ mình không phải là dễ, Thủy cười: “Thì nhiều lúc cũng phải liều thôi. May mắn thì giữ được mình còn không thì khó nói lắm”, rồi cô lại lắc đầu buồn bã: “Phần lớn là hỏng hết chị ạ. Em trong nghề nên em biết, cùng lắm chỉ nghiêm túc được một năm sau đó “lên đời” hết. Nhưng cô bạn em quen, học trường Múa, cũng đi nhậu nhưng có hôm đi… Nha Trang cả tuần với các chú”.
  Thủy rút ra kinh nghiệm: “Ai khôn biết đường dừng lại thì sống, còn cứ tiếp tục lao vào thì trước sau gì cũng thành hàng họ tất”. Hỏi lại Thủy, thế cô sẽ bỏ việc này, Thủy lại nói: “Cũng khó lắm, vì công việc khá dễ dàng, thu nhập lại cao. Từ lâu em đã không xin tiền trợ cấp của gia đình, bây giờ mà nghỉ biết sống thế nào”.
  Đi nhậu thuê, kết cục của T, cô nữ sinh xinh đẹp của trường ĐH N là một cái thai trong bụng mà đến bố của đứa bé là ai cô gái cũng không chắc. Thời gian đi bắt đền các khách hàng của mình càng làm cái thai to thêm, ngoảnh đi ngoảnh lại đã gần năm tháng. T phải bỏ học, mang bụng về quê chờ ngày sinh nở.
  Ngọc, cô sinh viên trường ĐH KHXH&NV Hà Nội ở trọ cùng với T nói: “Hôm lên đón T về , bà mẹ ngất lên ngất xuống. T đánh mất cả cuộc đời nhưng xem như vẫn còn may, T từng kể cho em có cô bạn đi nhậu thuê như T còn bị nhiễm HIV. Hồi trước, T rủ em theo nghề này, kiếm tiền dễ, thật may em không dây vào”.
  Hoài Nam
 2. Bi2Bi's Avatar
  Em cũng vừa đọc bài này trên dân trí ! Cũng buồn ha anh tiếng nhật nhỉ! Anh em mình đi nhậu thuê được hông ? Hihihihi
 3. YuKiNhu's Avatar
  hờ hờ, chui vô đọc bài viết.....nhưng cái ấn tượng nhất là......." TN ăn mặc mát mẻ wé".........vừa bứt râu vừa nhìn vu vơ ở đâu đó
  "Mài râu nhẵn nhụi, áo quần mát mẻ "

  Vn mùa này nóng lém anh ơi ........kakakaa

 4. trinhviet's Avatar
  Aki à, chắc chưa có dịch vụ cho anh em mình di nhậu thuê đâu. Tuy nhiên có thể liên hệ với Yuki xem có rủ chúng ta đi nhậu cùng không đây?
  @Yuki à, đang nóng mà...
 5. 279's Avatar
  HeHe!
  Ăn mặc đẹp, quen biết nhiều hàng quán, nhậu xong lại còn có tiền “dắt túi” ........
  279 chỉ đọc có bấy nhiu thui, còn lại xem avatar ông anh suy tư hay bứt râu, mắt nhìn đâu đâu hay bị lé( giống em)...lại còn mặc áo NO GOOD... nữa...hehe... Ông a Cá Tính gứm, xứng đáng là a trai 279 đóa, hôm nào gửi thằng em cái áo phông nhé, a e mình cùng nhau khoe xương sườn..keke...
 6. YuKiNhu's Avatar
  yuki mà đi nhậu thì phải có 2 chai đẹp ngồi 2 bên, uống nó mới ngon. hờ hờ hôm nào yuki đi nhậu tuyển Tờ Nờ và Aki đi theo rót bia, vừa đi nhậu vừa đc khuyến mãi đồ đem về nữa đóa ( mấy cái nấp chai-trúng thưởng móc khóa) lãi tooooooooo nhuệ.

  TIỂU NHỊ......, 1 BÌNH TRÀ 2 CHAI ĐẸP".........kekekee