thythy

Sự cố nước hoa

Rate this Entry
Thấy akira kể về mấy sự cố xảy ra quanh mình thythy cũng khơi nguồn cảm hứng đây. Gì chứ, sự cố hầu như ngày nào mình cũng gặp kể từ khi xa nhà..riết thành thói quen nên thấy nó ko lạ như lúc đầu nữa..

Ehèm đang tranh top Blog entry với tiengnhat đây

Người ta nói sinh viên năm cuối bận túi bụi , còn tớ sinh viên năm cuối sao mà mà nhàn hạ ngồi 8 thế này không biết, biết đâu tớ đang lệch ra khỏi vĩ đạo chung hic..thôi kệ, cứ tận hưởng cái thi vị của cuộc sống nhàn cư này một time nữa đi..chuyện gì tới rồi cũng sẽ tới ..^^

Sự cố khơi nguồn cái entry này là..là..

chuyện là thế này..sáng nay đồng hồ reo 6giờ sáng..tớ chạy ùa ra công viên gần nhà để do exercise..không khí tươi rói buổi sáng cộng với cái se se lạnh của mấy cơn gió sớm , cây lá vẫn còn ướt đẫm những giọt mưa của buổi tối hôm qua..đây là 1 cảm giác rất Yomost với tớ..vì tớ thích cái gì lạnh một tí, lúc ấy tay tự nhiên biến nhiệt cũng lạnh lạnh theo, đưa tay nắm lên gáy tai thì tuyệt..

Ơ, bầu trời hôm nay đẹp thế, nhắm mắt hít hít thở thở cái nào...Oa, không khí thoang thoảng có mùi nước hoa nhè nhẹ thì phải..tuyệt quá..hít hít thở thở ...Raaầm .rầm... hic..va phải một anh béo.. nhưng mà không sao, anh ấy béo nhưng có gương mặt khá xinh và hiền lành chẳng trách mình một cầu..cười khì..ờ thì cười lại..nhưng xấu hổ quá đi mất..tức tốc cấm đầu cấm cổ chạy nhanh..

Ơ giờ thì tớ biết vì sao trong không khí lúc nảy lại có mùi nước hoa rồi..hic..sau này nghe mùi nước hoa phải mở mắt ra mà thưởng thức không khéo lại..có tai nạn đi bộ mất..nhưng thú thật..mùi nước hoa ấy dễ chịu thật..

Đấy là sự cố nước hoa, nước hoa dành cho nam..

Submit "Sự cố nước hoa" to Digg Submit "Sự cố nước hoa" to del.icio.us Submit "Sự cố nước hoa" to StumbleUpon Submit "Sự cố nước hoa" to Google Submit "Sự cố nước hoa" to FaceBook Submit "Sự cố nước hoa" to linkhay Submit "Sự cố nước hoa" to Sig VietNam

Updated 24-05-2009 at 11:00 AM by thythy

Categories
Uncategorized

Comments

  1. born2share's Avatar
    Ku Born hay dùng nước hoa của Nam nè, cẩn thận kẻo lầm .^^.
  2. Bi2Bi's Avatar
    Hehehe thythy may mà anh béo đứng ở đóa nếu anh béo ý đứng sau cái cột đèn thì sẽ thế nào đây! hhihhii.
  3. 279's Avatar
    Sự cố này MÙI MẪN nhỉ..kaka...279 còn có sự cố mùi mẫn hơn nhìu...sẽ entry gấp ngay..keke..Nhưng mà ko liên quan đến perfume đâu... đối với 279 các cô gái dùng nước hoa luôn cuốn hút...nhưng nước hoa luôn nhắc lại một kỉ niệm bùn ...hic hic..