• Nissan Murano CrossCabriolet - Hướng đi mới

  Phiên bản mui trần của mẫu Nissan Murano có giá bán lẻ đề xuất 46.390 USD tại thị trường Mỹ. Đây là mẫu crossover mui trần dẫn động 4 bánh đầu tiên trên thế giới.

  Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã gặp không ít khó khăn phi phát triển xe Murano CrossCabriolet, chủ yếu liên quan đến việc thay đổi kết cấu thân xe mà vẫn đảm bảo độ chắc.

  Để đảm bảo độ cứng và chắc cho toàn bộ kết cấu thân xe, Nissan đã gia cố các cột A. Không chỉ bỏ mui cứng của Murano, Nissan mà còn bỏ luôn cửa sau cho phù hợp với kiểu dáng mui trần. Tuy nhiên, vì bỏ cửa sau nên cửa trước dài hơn ở xe Murano bốn cửa. Thanh chống lật dạng pop-up được bổ sung.

  Không có gì ngạc nhiên khi xe Murano CrossCabriolet được trang bị động cơ V6 3.5L của Nissan, cho công suất 265 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh AWD và hộp số tự động Xtronic CVT.

  Vì phát triển dựa trên kết cấu xe crossover nên Murano CrossCabriolet sở hữu không gian nội thất rộng hơn các xe mui trần thông thường: 350L khi đóng mui và 220L khi hạ mui.

  Xe có đầy đủ những trang bị cao cấp cơ bản, như ghế và vô-lăng có sưởi, hệ thống dẫn đường dùng dữ liệu ổ cứng của Nissan, dàn âm thanh Bose cao cấp, hỗ trợ kết nối Bluetooth, đèn pha HID bi-xenon, đèn hậu LED, và bộ la-zăng 21-inch mạ titan.

  Trang bị nội thất đáng chú ý gồm ghế da may chần chéo, ốp tông màu gỗ và một số chi tiết trang trí mạ crôm mờ.

  Nissan đã công bố giá bán xe Murano CrossCabriolet 2011 tại thị trường Mỹ là 46.390 USD.

  Nhật Minh
  Theo MotorAuthority
 • Nhật ký mới nhất

  hatrang97

  Tẩy trắng răng bằng đèn plasma liệu có tốt không

  Thưa bác sĩ KIM, tôi nghe nhiều người nói tẩy trắng răng rất hại và làm mòn men răng. Tôi thấy hiện nay khá phổ biến công nghệ plasma vậy nên tôi muốn hỏi tẩy trắng răng bằng plasma có hại không? ...

  20-01-2017 06:28 PM
  hatrang97

  Cách điều trị hôi miệng dễ thực hiện mà hiệu quả cao

  Hôi miệng luôn khiến mọi người cảm thấy phiền toái và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, giao tiếp. Vậy làm sao để dieu tri chung hoi mieng một cách nhanh và hiệu quả lâu dài nhất? Điều trị chứng hôi...

  18-01-2017 05:11 PM
  thegioibeyeu123

  Đặc thù của xe trẻ em KP-6188 cho con

  Xe ô tô điện trẻ nít HC - 8188 làm một chiếc xe rất đặc biệt, thu hút các bé ngay từ cái nhìn trước tiên với thiết kế góc cạnh tới từng chi tiết cùng gầm xe cao, bốn bánh khủng đã tạo nên một chiếc...

  18-01-2017 02:10 AM