• Erika Sawajiri khởi đầu lại sự nghiệp

  Nữ diễn viên trẻ Erika Sawajiri (23t) sắp tới đây sẽ quay trở lại một lần nữa. Một thông báo đã được gửi tới các phương tiện truyền thông vào thứ tư cho biết cô đã thành lập văn phòng quản lý cá nhân tại Tây Ban Nha, nơi cô đang sống cùng với chồng, nhà sản xuất truyền thông Tsuyoshi Takashiro (45t).


  Sawajiri Erika

  Theo phía đại diện của Sawajiri tại Nhật Bản, Sawajiri đã có chi nhánh đại diện ở nhiều nước nhằm phát triển sự nghiệp của mình lớn mạnh hơn trước. Vào khoảng cuối năm ngoái, Sawajiri đã dùng những mối quan hệ cá nhân của mình để chuẩn bị cho lần quay trở lại này. Thành quả của công việc đầu tiên mà cô thực hiện trong lần trở lại này là một quảng cáo cho Takano Yuri Beauty Clinic sẽ được phát sóng trên toàn quốc trong tháng này.


  Sawajiri và chồng trong lễ cưới

  Vào ngày 16 tháng 3 tới đây, Sawajiri sẽ đưa ra website chính thức mới. Trong tháng tới, cô dự định sẽ phát hành một bộ sách ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Anh, một người bạn của Takashiro. Bộ ảnh được giới thiệu hoàn toàn nghệ thuật và không có hề ảnh khoả thân.

  Sawajiri cũng tuyên bố rằng cô đã nhận được 4 hay 5 lời mời cho những vai diễn ở Nhật Bản và nước ngoài. Với chi nhánh đại diện ở Los Angeles, cô trông chờ vào một bộ phim Hollywood đầu ta trong tương lai. Hiện tại, cô dự định sẽ tiếp tục ở lại Madrid trong khi nhận những lời mời đóng phim khác qua những đại diện của mình, và nữ diễn viên sẽ tự tay quyết định nhận vai diễn nào.


  Sawajiri và chồng

  Sự nghiệp của Sawajiri bắt đầu xuống dốc từ năm 2007 khi cô đã tạo ra một thảm hoạ truyền thông với thái độ thiếu chuyên nghiệp của mình trong sự kiện quảng bá cho bộ phim "Closed Note". Sự trở lại của Sawajiri những tưởng đã sớm hơn khi cô được chọn đóng cặp với "ông hoàng truyền hình" Takuya Kimura (37t) trong bộ live-action hành động sắp tới "Space Battleship Yamato", nhưng đại diện cũ của Sawajiri, "Stardust Promotion" thanh lý hợp đồng với cô vào tháng 9 năm ngoái với lý do cô đã "vi phạm hợp đồng", khiến Sawajiri mất vai và cơ hội trở lại.

  Mèo
  Theo TG