• Năm 2009 của Bill Gates

  Hãy cùng xem người đàn ông huyền thoại này đã làm gì trong hơn 1 năm sau khi nghỉ hưu!
  2009 đánh dấu là năm đầu tiên Bill Gates làm việc toàn thời gian cho Quỹ từ thiện mà ông lập ra - Bill & Melinda Gates.
  Hãy cùng xem những hình ảnh của 1 trong những người đàn ông đáng nhớ nhất trong lịch sử làng công nghệ này trong 1 năm qua:
  Gates đang trò chuyện với các nhân viên của Quỹ Bill & Melinda Gates ở Seattle hồi tháng trước
  Gates đến thăm 1 trang trại sữa ở Kabiyet thuộc tỉnh Rift Valley, Kenya. Trong bức thư thường niên thứ 2 nói về các hoạt động của Quỹ, Bill Gates đã viết: "Đó là 1 năm đáng nhớ. Tôi đã có thời gian được gặp gỡ với những nhà cải cách đang làm việc ở 1 số các quốc gia có vấn đề nhất trên thế giới. Tôi ra ngoài, trò chuyện với những người đang làm việc trên những cách đồng, các giáo viên ở Bắc Carolina, những nhân viên y tế đang chiến đấu với bệnh bại liệt ở Ấn Độ, cho tới những nông dân trang trại sữa ở Kenya.
  Tôi yêu công việc mới và thấy thật may mắn khi dành thời gian cho công việc này!"
  Gates tham gia 1 buổi hội thảo với những sinh viên trường trung học West Charlotte ở Bắc Carolina, hồi tháng 9. Bill Gates cho rằng đổi mới trong giáo dục là vấn đề quan trọng.
  Gates tham gia 1 tiết học đại số tại trường trung học West Charlotte, hồi tháng 9.
  Bill Gates trò chuyện với những nông dân ở Talegaon, Ấn Độ. Những người nông dân này đang sử dụng hệ thống ống tưới nhỏ giọt của IDEI.
  Bill Gates gặp gỡ những người đàn ông đã/sắp bị cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bophelo Pele Male Circumcision ở Orange Farm, Nam Phi. Bill Gates không cho rằng việc tuyên truyền cắt bao quy đầu đối với nam giới trưởng thành để giảm sự lay lan của đại dịch AIDS ở châu Phi có thể khả thi, tuy nhiên, ít nhiều nó cũng đang nhận được nhiều sự ủng hộ.
  Bill Gates tại 1 bệnh viện Bini ở Sokoto, Nigeria. Ông đang nhỏ vắc xin ngừa bại liệt cho 1 đứa trẻ.  Theo 24h.com.vn