• Nissan Murano CrossCabriolet - Hướng đi mới

  Phiên bản mui trần của mẫu Nissan Murano có giá bán lẻ đề xuất 46.390 USD tại thị trường Mỹ. Đây là mẫu crossover mui trần dẫn động 4 bánh đầu tiên trên thế giới.

  Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã gặp không ít khó khăn phi phát triển xe Murano CrossCabriolet, chủ yếu liên quan đến việc thay đổi kết cấu thân xe mà vẫn đảm bảo độ chắc.

  Để đảm bảo độ cứng và chắc cho toàn bộ kết cấu thân xe, Nissan đã gia cố các cột A. Không chỉ bỏ mui cứng của Murano, Nissan mà còn bỏ luôn cửa sau cho phù hợp với kiểu dáng mui trần. Tuy nhiên, vì bỏ cửa sau nên cửa trước dài hơn ở xe Murano bốn cửa. Thanh chống lật dạng pop-up được bổ sung.

  Không có gì ngạc nhiên khi xe Murano CrossCabriolet được trang bị động cơ V6 3.5L của Nissan, cho công suất 265 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh AWD và hộp số tự động Xtronic CVT.

  Vì phát triển dựa trên kết cấu xe crossover nên Murano CrossCabriolet sở hữu không gian nội thất rộng hơn các xe mui trần thông thường: 350L khi đóng mui và 220L khi hạ mui.

  Xe có đầy đủ những trang bị cao cấp cơ bản, như ghế và vô-lăng có sưởi, hệ thống dẫn đường dùng dữ liệu ổ cứng của Nissan, dàn âm thanh Bose cao cấp, hỗ trợ kết nối Bluetooth, đèn pha HID bi-xenon, đèn hậu LED, và bộ la-zăng 21-inch mạ titan.

  Trang bị nội thất đáng chú ý gồm ghế da may chần chéo, ốp tông màu gỗ và một số chi tiết trang trí mạ crôm mờ.

  Nissan đã công bố giá bán xe Murano CrossCabriolet 2011 tại thị trường Mỹ là 46.390 USD.

  Nhật Minh
  Theo MotorAuthority