• Lâm Chí Linh bị nghi lộ ảnh nóng

  Các bạn đang ở Nhật mà theo dõi phim 月の恋人-Moon lovers đang phát trên truyền hình vào 21h thứ 2 hàng tuần hẳn sẽ không xa lạ với nhân vật này.Hôm nay đã chiếu đến tập 4 rồi, bạn nào chưa theo dõi có thể tiếp tục xem ở tập tiếp theo vào thứ 2 tuần tới. Bộ phim đang rất hấp dẫn ^0^. Thông tin chi tiết: ?????Moon Lovers? - ?????

  Dưới đây xin trích bài báo trên vnexpress về nhân vật chính trong phim này:

  "Nữ hoàng ngực đẹp" Đài Loan đang bị nghi là nhân vật chính trong loạt ảnh nóng bỏng vừa bị phát tán trên mạng.
  Sự việc này được các fan của Lâm Chí Linh (Lin Chi Ling) ở Nhật Bản phát hiện. Người đẹp hiện là ngôi sao được mến mộ ở xứ sở anh đào khi xuất hiện bên tài tử Nhật Takuya Kimura trong bộ phim truyền hình Moon Lovers. Cư dân mạng cho rằng, kiều nữ xứ Đài đã cởi xiêm y chụp khỏa thân để làm phong phú bộ sưu tập cá nhân của mình.

  Siêu mẫu Lâm Chí Linh sở hữu đôi chân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ và là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất Đài Loan. Ảnh: Netease. Các bức ảnh được phát tán trên nhiều trang mạng của Nhật Bản với lời chú thích: "Cô gái trong ảnh là Chí Linh".
  Nhưng nàng Tiểu Kiều của phim "Xích Bích" đã nhất quyết phủ nhận thông tin này. Chí Linh quả quyết, người trong ảnh chắc chắn không phải là cô.

  Chí Linh khẳng định, cô không liên quan đến các bức ảnh nóng đang bị phát tán. Ảnh: Sina. Đây không phải là lần đầu tiên, chân dài xứ Đài vướng phải tai tiếng liên quan đến ảnh nóng. Năm ngoái, hình ảnh của cô bị sử dụng làm ảnh bìa cho một đĩa phim khiêu dâm với tên gọi The China Temptation (Sức cám dỗ Trung Hoa).
  L.H.