• AIXOO VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – MARKETING HỢP TÁC TỔ CHỨC CUỘC THI “AIXOO BRAIN OF BRAND” - BỘ NÃO THƯƠNG HIỆU

  Đây là một cuộc thi dành cho sinh viên các trường Đại học trong Tp.HCM về các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Marketing cũng như các lĩnh vực kinh tế. Dưới sự tài trợ độc quyền của hãng laptop Aixoo, cuộc thi mời gọi sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học, đặc biệt là sinh viên khối chuyên ngành công nghệ thông tin trên địa bàn TP.HCM. Các cuộc thi thử tài Marketing đã khá quen thuộc với các sinh viên hiện nay, nhưng Marketing cho các sản phẩm công nghệ vẫn chưa được các bạn quan tâm nhiều lắm, mặc dù đây là một lĩnh vực có nhiều sự thử thách thú vị, cung cấp nhiều kiến thức rất bổ ích và có thể mang lại nguồn lợi kinh tế cao. Trường ĐH Tài chính – Marketing, tự hào là trường ĐH chuyên ngành về lĩnh vực Marketing, kết hợp cùng công ty máy tính Aixoo để tổ chức cuộc thi “Aixoo – brain of brand” để giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với lĩnh vực Marketing công nghệ - còn khá mới mẻ này.  Cuộc thi được sự ủng hộ và phối hợp từ 12 trường ĐH khác trong thành phố, tổ chức từ ngày 10/05/2010 đến ngày 10/09/2010, gồm có 3 vòng thi xoay quanh sản phẩm chính là laptop 3G siêu mỏng Zetta MMT của hãng Aixoo.
  Vòng 1 (10/05/2010 -04/06/2010): “Creative Marketing Ideas” – các thí sinh sẽ gởi các ý tưởng về chiến lược Marketing cho sản phẩm Zetta MMT. Các ý tưởng độc đáo, mang tính sáng tạo và khả thi cao sẽ được chọn tiếp vào vòng trong.
  Vòng 2 (28/06/2010 – 23/07/2010): “Action Plan” – sau khi vượt qua vòng 1, các đội được chọn vào vòng 2 sẽ được training kỹ càng về cả lý thuyết thông qua cuộc training của các công ty IT dẫn đầu ngành như: Intel, Axioo, Symantec, các chuyên viên và giảng viên chuyên ngành Marketing, cùng với các hoạt động thực tiễn training tại các shop IT lớn ở HCM như: Gia Huy, Phoenix để có thể biến ý tưởng ban đầu của mình thành một kế hoạch Marketing chi tiết và cụ thể. Vòng thi này đòi hỏi khả năng quan sát và tìm hiểu thị trường công nghệ để có một kế hoạch thuyết phục, khả thi về cả mặt đảm bảo ý tưởng lẫn lợi ích về kinh tế.
  Vòng 3 (05/09/2010): “Marketing Manager Group”, các kế hoạch ở vòng 2 được BGK chọn vào vòng 3 sẽ tiếp tục tranh tài ở phần thi trình bày kế hoạch và trả lời chất vấn của BGK. Đây là vòng quyết định chọn ra đội sẽ chiến thắng của cuộc thi.
  Khác với những cuộc thi khác chỉ dành phần thưởng cho những người chiến thắng, ở “Aixoo – brain of brand”, bất kỳ thí sinh nào tham gia cuộc thi đều được giành những giải thưởng giá trị từ nhà tài trợ Aixoo, với thông điệp: tự tin để tham gia là bạn đã chiến thắng được chính bản thân mình! Ba đội xuất sắc nhất trong vòng 3 đều được nhận một laptop Aixoo và giải thưởng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng., và cơ hội được thực tập và làm việc với tại Aixoo, Intel, Synmatec và Gia Huy – những tên tuổi lớn trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ.
  Ngoài ra, cuộc thi phụ: thiết kế slogan cho MMT 2632 3G sẽ được diễn ra song song với cuộc thi “Aixoo – brain of brand”. Nội dung đơn giản: chỉ cần nghĩ ra một slogan thật hay và có cơ hội giành được một laptop MNC 015P của Aixoo.
  “Aixoo – brain of brand” hứa hẹn sẽ là một cuộc thi bổ ích và mang lại nhiều niềm vui cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ và lĩnh vực Marketing.
  Thông tin chi tiết về cuộc thi, xin truy cập website: www.axioo.vn, hoặc www.ufm.edu.vn
  Gửi bài thi vòng 1 qua email: abob@axioo.vn hoặc hoisinhvien@ufm.edu.vn

  Theo Echip