• Tiengnhatclub - 2 năm xây dựng và trưởng thành

  TiengnhatClub.Com - Hai năm xây dựng và phát triển.  Mùa hè đã đến, các thành viên của diễn đàn đang bận rộn cho một mùa thi để kết thúc năm học của mình. Số thành viên khác đang lỗ lực phấn đấu dành điểm cao nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật vào tháng 7 tới. Đúng thời điểm này của 2 năm về trước Tiengnhatclub đã ra đời.
  Sau 1 năm dài chờ đợi, đã đến lúc gia đình Tiengnhatclub chúng ta cùng quay trở về mái nhà của mình, gặp lại bạn bè và thành viên cũ, giao lưu kết bạn và đón chào thành viên mới...

  Thay mặt những người điều hành diễn đàn Tiengnhatclub, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể thành viên, các cô chú, anh chị, các bạn đã - đang và sẽ dành tình cảm của mình cho Tiengnhatclub lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.


  Ngoài ra xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên trong BQT, thành viên trong Ban cố vấn (Thành viên BQT đã nghỉ) đã góp công sức xây dựng diễn đàn như ngày hôm nay. Diễn đàn và thành viên BQT chúng tôi luôn luôn cầu tiến và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp xây dựng để ngày một hoàn thiện hơn.
  Bài viết trên có sử dụng
    Banner, logo: Rigenki.
    Video: Takahata