• Nhật Bản phát minh áo ngực trồng lúa

  Một công ty đồ lót của Nhật Bản đã phát triển loại áo ngực độc đáo có thể trồng lúa trên đó.


  Triumph, hãng đồ lót từng nổi tiếng các loại áo ngực độc đáo như áo ngực tìm chồng hay áo ngực năng lượng mặt trời, cho biết công ty này đã nảy ra ý tưởng làm “áo ngực trồng lúa” nhằm nâng cao ý thức của mọi người về sự tự cung tự cấp thực phẩm, cho phép người mặc có thể trồng lúa bất kỳ lúc nào và ở đâu.
  Chiếc áo ngực, được làm bằng nhựa tái chế, được nối với nhau để tạo ra những chiếc bình trồng lúa. Chiếc bình này sau đó được đổ đầy đất, nơi người mặc có thể gieo hạt thóc. Bình được tưới nước thông qua một chiếc vòi đeo ở thắt lưng của người mặc.
  Những lo ngại ngày càng gia tăng về an toàn lương thực, môi trường và mô hình lý tưởng về phong cách thôn dã đang khiến nhiều người thành phố quan tâm tới nông nghiệp, từng là ngành trụ cột của nền kinh tế Nhật Bản. Gạo cũng là nguồn thực phẩm chủ yếu ở đất nước mặt trời mọc.
  “Năm ngoái, các phụ nữ trẻ tại Nhật Bản rất quan tâm tới nông nghiệp. Chúng tôi muốn các phụ nữ khác cũng trải nghiệm nghề nông”, phát ngôn viên Yoshiko Masuda của hãng Triumph nói.
  “Các bộ đồ đạc trong nhà cho phép mọi người tự trồng lúa rất phổ biến trên mạng. Chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi áo lót cũng có thể cho mọi người trải nghiệm tương tự”, cô Masuda nói.
  Chiếc áo cũng đi kèm với đôi gang tay làm vườn. Tuy nhiên, các phụ nữ Nhật Bản thích làm vườn sẽ không có cơ hội để mua chiếc áo ngực này vì chúng chỉ là sản phẩm thử nghiệm chứ không đem bán.

  Ảnh về áo ngực trồng lúa của Triumph:

  Ninh Nhi
  Theo The Sun
  Comments 2 Comments
  1. ngthfong's Avatar
   ngthfong -
   Hết chuyện làm rồi ... hic
  1. trinhviet's Avatar
   trinhviet -
   Fong kun xem phát minh ra quần ...trồng lúa nữa là đủ bộ đấy