• Chuyên gia tóc hàng đầu Nhật Bản đến Việt Nam chia sẻ bí quyết làm đẹp

  Chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu Nhật Bản – Yuko Yamashita vừa có chuyến thăm Việt Nam để chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc thẳng mượt cho các chị em phụ nữ. Ngày 9/4, bà có mặt tại Hà Nội và đã trực tiếp làm tóc cho 3 người đẹp Việt Nam là Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Ngọc Oanh và siêu mẫu Hương Giang, người đã có nhiều thành tích trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.

  Bà Yuko Yamashita, chuyên gia tóc hàng đầu Nhật Bản
  Bà Yuko Yamashita là một trong 7 chuyên gia chăm sóc tóc hàng đầu thế giới thuộc Hội chuyên gia tóc quốc tế Sunsilk. Các chuyên gia này lần lượt đi vòng quanh thế giới để chia sẻ bí quyết chăm sóc cho phái đẹp trên khắp hành tinh.
  Yuko Yamashita là nhà sáng lập, giám đốc điều hành, chuyên gia chăm sóc tóc, giảng viên của nhãn nhiệu Yuko. Niềm đam mê của cô là tìm kiếm những phương pháp giúp cải thiện các vấn đề của tóc mà không gây tổn thương đến sự khoẻ khoắn của nó. Mục tiêu chủa cô là mang lại một mái tóc thăng, đẹp vĩnh cửu và dễ dàng chăm sóc tóc cho mọi phụ nữ. Cô đã làm được điều đó đối với phương pháp làm thẳng chỉ dùng quá trình oxy hoá nhiệt để giữ và tái tạo lại tóc từ trong ra ngoài, sử dụng dầu cá và hơi nước thay vì làm nóng trực tiếp lên bề mặt tóc.  3 người đẹp Việt Nam: Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu Ngọc Oanh, siêu mẫu Hương Giang đến nghe chuyên gia Nhật Bản chia sẻ bí quyết
  Đây là một ý tưởng độc đáo mà chuyên gia Nhật Bản này đã đúc rút thành bí quyết. Phương pháp này sử dụng một phần nhỏ dòng điện trong cơ thể để tạo hình dáng mới cho chân tóc để tóc trở nên thẳng một cách tự nhiên. Cách làm này giúp tóc dễ dàng hô hấp qua lớp phủ mỏng và trở nên mềm mượt như chưa từng trải qua quá trình duỗi nào. Điều này hoàn toàn đi ngược với cách làm bấy lâu nay của các tiệm salon là sử dụng thuốc trực tiếp lên tóc để duỗi tóc thẳng. Quá trình làm thẳng tóc này đã được Yuko Yamashita truyền đạt, giảng dạy ở nhiều trường đại học và được sử dụng tại hàng ngàn salon trên thế giới.

  3 người đẹp cũng được bà Yuko Yamashita tạo mẫu tóc theo công thức mới

  Trong buổi nói chuyện tại Hà Nội vào tối 9/4 vừa qua, vị chuyên gia này chia sẻ, đối với một người phụ nữ mái tóc đẹp nhất vẫn là tóc thẳng tự nhiên. Để chứng minh điều này, bà đã tự tay làm tóc cho 3 người đẹp Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thuỳ Lâm, Á hậu Ngọc Oanh và siêu mẫu Hương Giang.  Bà Yuko Yamashita (giữa) cùng cộng sự và 3 mỹ nhân của Việt Nam
  Bà Yuko Yamshita cũng là khách mời đặc biệt khai trường SunSilk Co-Creation Salon - salon thứ 2 của Hội chuyên gia tóc quốc tế Sunsilk tại Việt Nam ở địa chỉ 205-207 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Trước đó, một chuyên gia chăm sóc tóc khác là Thomas Taw đã đến TP.Hồ Chí Minh để khai trương SunSilk Co-creations Salon đầu tiên ở địa chỉ 145Bis Lê Thị Riêng, Quận 1, TPHCM.

  Hoàng Lân