• Nam diễn viên Kim Nam Gil tới Nhật Bản để làm từ thiện

  Nam diễn viên nổi tiếng và rất được yêu thích hiện nay Kim Nam Gil sẽ tới Nhật Bản để tham dự sự kiện “Korea-Japan Friendship Festa” và hoạt động từ thiện.


  Tại buổi họp báo diễn ra vào ngày thứ Ba 30 tháng 3 vừa qua, công ty quản lý của Kim Nam Gil Star J. Entertainment cho biết anh đã quyết định xuất hiện trong sự kiện “Korea-Japan Friendship Festa” mà không cần cát xê. Sự kiện “Korea-Japan Friendship Festa” được tổ chức để kỉ niệm 45 năm bình thường hóa quan hệ giữa Nhật Bản và Hàn Quốc.

  Theo kế hoạch, Kim Nam Gil sẽ chính thức tới thăm Nhật Bản vào ngày 17 tháng 4 tới đây. Anh cũng sẽ dự buổi ra mắt bộ phim cổ trang “Queen Seonduk” của đài MBC.  Ngoài ra, Kim Nam Gil cũng sẽ tham dự một buổi thảo luận tại Tokyo và anh sẽ thể hiện ca khúc “Can’t I Love You?” của mình. “Can’t I Love You” cũng là nhạc của bộ phim “Queen Seonduk”. Những ngày sau đó, nam diễn viên Kim Nam Gil sẽ thăm các tổ chức phúc lợi xã hội để quảng bá hình ảnh làn sóng Hàn Quốc Hallyu.  Sự kiện từ thiện này được tổ chức vào tháng 4 hàng năm dựa trên cơ sở tình hữu hảo, tin tưởng lẫn nhau của cả hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc. Trước đây, nam diễn viên Choi Soo Jong và Song Il Gook cũng đã tham gia vào sự kiện này. Chủ đề của sự kiện lần này là hỗ trợ các trẻ em nghèo tại Châu Á về mặt giáo dục.
  Một số hình ảnh của Kim Nam Gil trong bộ phim mới nhất của anh Bad Guy.

  Lolli
  Theo Jazzholic