Dấu hiệu ly dị
Results 1 to 1 of 1

Thread: Dấu hiệu ly dị

Threaded View

 1. #1
  TNC'Friends kim anh's Avatar
  Join Date
  Sep 2008
  Location
  tphcm
  Age
  34
  Posts
  435
  Thanks
  2,594
  Thanked 1,040 Times in 265 Posts
  Blog Entries
  19
  Downloads
  1
  Uploads
  0
  Sức sống
  11

  Dấu hiệu ly dị

  Lời tòa soạn: Ngày càng có nhiều người đàn ông ly dị vợ. Đó là một đổ vỡ rất lớn, khiến con người biến đổi sâu sắc và mất thăng bằng. Gặp những người như vậy ngoài đường chúng ta nên cảnh giác và nếu có thể thì tránh xa để hai bên đều an toàn. Sau đây là những đặc điểm để nhận ra một người đàn ông tội nghiệp như thế:

  1. Đàn ông mới ly dị thường rất bảnh bao vì muốn chứng tỏ với người xung quanh hoặc với “mụ ấy” là ta còn phong độ. Nhưng nếu nhìn kỹ thì áo có vết do giặt không sạch, quần hơi nhăn vì ủi không kỹ và đặc biệt cà-vạt có chỗ bạc màu do dùng để chùi miệng hoặc chùi nước mắt.
  2. Đàn ông ly dị đi bộ hay ngoái lại phía sau do thói quen sợ vợ theo dõi. Đi xe hay nhìn tất cả hành khách còn đi máy bay hay ngồi ở cửa sổ để an ủi rằng mình đang được lên cao.
  3. Đàn ông ly dị ít đả động đến chuyện xưa. Nếu buộc phải nói thì chỉ kể về thời bé xíu, làm như không có tuổi thanh niên.
  4. Đàn ông ly dị trong ngôn ngữ hay dùng các từ “giá như - rất tiếc - tưởng rằng - khổ lắm”.
  5. Đàn ông ly dị thường nói về vợ cũ một cách hào hiệp tới mức... khả nghi. Hay tự nhận mình là ngây thơ và dại khờ. Khi gặp các thiếu nữ thường ám chỉ là mình có nhiều nội tâm nhưng đời nhiều cay đắng, tuy nhiên không giận đời mà vẫn sẵn sàng làm lại.
  6. Đàn ông ly dị luôn ở tới cuối các bữa tiệc, luôn tham gia tới cùng các cuộc vui. Họ muốn gián tiếp bảo mọi người rằng họ sẵn sàng hết mình chứ không phải chỉ biết đi nửa chặng đường như người ta đồn đại.
  7. Đàn ông ly dị luôn tỏ ra mạnh mẽ, nhưng có khả năng chuyển từ mạnh mẽ sang đáng thương một cách bất thình lình.
  8. Đàn ông ly dị dễ tính trong ăn uống, trong nội quy và trong lễ nghi. Họ luôn chứng tỏ mình quảng đại, đổ vỡ là do “ai đó” nhỏ nhen.
  9. Đàn ông ly dị khi đi karaoke tự nhiên hát vài bài rất hay, nhất là những bài có nhiều chữ “buốt giá - tan vỡ - chia lìa - giá băng - ngủ yên - khô cằn - nhói đau”.
  10. Đàn ông ly dị rất thích gặp các cô gái trẻ, nhưng gặp rồi lại kín đáo tự ti. Họ thường tự khai ra sở thích và thu nhập mà không chờ các cô hỏi.
  11. Đàn ông ly dị khoái đọc các tiểu thuyết dày, và khoái nghe nhạc cổ điển mặc dù trước đó không nghe.
  12. Đàn ông ly dị có thể đột nhiên thích thể thao hoặc thích mặc đồ thể thao. Họ muốn tỏ ra còn phong độ dồi dào. Họ giấu kỹ thuốc ngủ và thuốc giảm đau trong ví.
  13. Đàn ông ly dị thích đi chơi xa. Họ sợ tất cả những chỗ nào gần.
  14. Đàn ông ly dị hay cáu gắt với cha mẹ, và hay nhấn mạnh câu nói “đời con để con lo”.
  15. Đàn ông ly dị hay gọi cho bạn bè vào lúc giữa đêm. Họ sợ cô đơn nhưng không khi nào thú nhận.
  16. Đàn ông ly dị chả khi nào tắt điện thoại di động nếu chưa có bạn gái mới.
  17. Đàn ông ly dị tự nhiên giỏi một số công việc của phụ nữ như rửa chén hoặc quét nhà, lau nhà. Họ biết giá của một số thực phẩm cơ bản và thường gầy đi sau khi ly dị do ăn uống thất thường hoặc béo ra quá mức vì dùng nhiều thức ăn nhanh.
  18. Đàn ông ly dị hay nói trước khi phụ nữ hỏi. Họ làm thế để tránh phải trả lời các câu hỏi.
  19. Đàn ông ly dị thường ít hứa, và nếu có hứa thì hay thở dài kèm theo.
  20. Đàn ông ly dị hay cười bí ẩn, mặc dù chả còn gì bí ẩn nữa họ lại càng cười.
  21. Đàn ông ly dị thỉnh thoảng lại hát to lên vì nhớ ra mình tự do, nhưng sau đó lại im lặng đột ngột vì chả hiểu dùng tự do làm gì.
  "Tôi biết có một điều tốt đẹp hơn cả sự ngay thẳng:ấy là sự khoan dung -V.Hugo".
  "Tôi hy vọng sẽ không bao giờ quên rằng ngày mai đã được hứa dành cho một người và ngày hôm nay có thể là lần cuối cùng bạn có cơ hội được ôm người bạn yêu thương thật chặt vào lòng." 2. The Following User Says Thank You to kim anh For This Useful Post:

  gabbvn (20-05-2009)

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •