Khi nàng giả vờ 'lên đỉnh'


"Bạn trai tôi nghĩ rằng những lần ân ái của chúng tôi đều tuyệt vời, nhưng thực ra tôi đang phải giả vờ cực khoái. Tôi phải làm gì bây giờ?"

Không ít cô gái có băn khoăn tương tự. "Đối mặt với vấn đề nhạy cảm này giống như khi bạn đang đi thuyền gặp phải tảng băng vậy", chuyên gia tình dục Mỹ Ian Kenner, nhận định.

Để mối quan hệ của bạn tiếp tục ổn định, trước tiên Ian Kenner cho rằng bạn nên lái tàu đi vòng qua tảng băng, thay vì đối đầu với nó. Nói cách khác, bạn không cần phải nói thẳng cho anh ấy biết bạn đã trở thành "diễn viên" trên giường siêu hạng thế nào. Nhưng từ bây giờ, bạn cần có trách nhiệm hơn với cảm xúc của bản thân và thực sự để anh ấy biết chuyện gì xảy ra và điều gì không hiệu quả. (Sự thực thì, đàn ông nài xin chỉ dẫn, nhưng phụ nữ lại quá rụt rè để yêu cầu đối tác hỗ trợ).

Cố gắng tập trung hơn vào những gì anh ấy làm đúng, thay vì mải chỉ ra điểm sai của anh ấy. Chẳng hạn, bạn có thể nói "Em thích anh làm thế này, nhưng cũng thích anh làm thế kia".

Bạn cũng có thể hướng dẫn anh ấy bằng cách minh họa những gì bạn muốn, đặt tay mình lên tay anh ấy và kéo từng ngón tay của anh ấy đến nơi bạn muốn được chạm.

Ngoài ra, bạn cần lôi cuốn chàng dành nhiều thời gian hơn cho màn khởi động, đưa bạn đến gần điểm cực khoái hơn rồi mới đi vào trong. Nếu bạn không thể "lên đỉnh" chỉ nhờ động tác giao hợp (nhiều phụ nữ rơi vào trường hợp này), bạn phải nhờ chàng đưa lên đỉnh (bằng miệng hoặc bằng tay) trước khi giao hợp.

Cuối cùng, bạn nên thử quan hệ trong tư thế gây kích thích âm vật, lâu dài (như đè cả khung xương chậu lên âm vật), ở đó cả hai bạn đều trung vào những động tác dập sâu, chứ không chỉ là những động tác "ra-vào" đơn thuần.

Sau cùng, nếu anh ấy thẳng thừng hỏi có phải bạn đang giả vờ không, bạn có thể thảo luận về sự đáp ứng của bạn, thay vì "khả năng" của anh ấy, như thế, anh ấy sẽ không cảm thấy mình là người tình tồi tệ.

Ngoài ra, việc thảo luận về những gì được và chưa được sẽ giúp cả hai bạn có cuộc sống tình dục tốt hơn.


T. An (theo cosmopolitan)