All Blog Entries

 1. Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thưa bác sĩ?

  by , 11-01-2017 at 04:53 PM
  Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho tôi biết lấy cao răng mất bao nhiêu thời gianhttps://goo.gl/kG8J9W ạ? Tôi phải đi làm tăng ca nhiều mà tình trạng cao răng nhiều chưa có thời gian đi lấy cao răng. Nghe bạn bè mách mà thấy mỗi người mỗi ý không biết lấy cao răng có lâu không.

  Thân chào bạn!

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến nha khoa KIM, sau đây chúng tôi xin tư vấn về thời gian lấy cao răng mất bao nhiêu lâu:

  Việc lấy cao răng là dịch vụ ...
  Categories
  Uncategorized
 2. Nên chọn dụng cụ lấy cao răng nào là tốt nhất?

  by , 11-01-2017 at 01:57 PM
  [b]Hiện nay, dịch vụ lấy cao răng đang trở nên phổ biến và là dịch vụ cơ bản trong chăm sóc răng miệng. Ngoài yếu tố tay nghề kinh nghiệm của bác sĩ thì dụng cụ lấy cao rănghttps://goo.gl/RP38AE cũng không kém phần quan trọng và nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng lấy cao răng.

  Có phải bắt buộc dùng dụng cụ lấy cao răng không?

  Trong quá trình lấy cao răng nếu không dùng dụng cụ lấy cao răng thì rất khó có thể làm sạch cao răng vì quá trình hình thành cao ...
  Categories
  Uncategorized
 3. Viêm chân răng có mủ cần chữa kịp thời kẻo hỏng răng

  by , 09-01-2017 at 05:54 PM
  Viêm chân răng có mủ[/u]http://caovoirang.vn/cach-chua-viem-...-nha-khoa.html là giai đoạn bệnh viêm chân răng đang tiến triển nặng. Chỉ khi bạn bị mất răng, hỏng răng thì mới thấy hết được mức nguy hiểm của bệnh viêm chân răng. Hãy tham khảo để có cái nhìn tổng quát và cách chữa hiệu quả nhất[/size]

  Viêm chân răng có mủ có nguy hiểm không?

  nguyên nhân đa phần tại bịnh viêm chân răng có mủ là vì vi trùng trong khoang miệng gây ra ...
  Categories
  Uncategorized
 4. Máng tẩy trắng răng có vài trò gì trong việc làm trắng răng?

  by , 09-01-2017 at 04:08 PM
  Máng tẩy trắng rănghttp://cachlamtrangrang.net.vn/mang-...tiet-kiem.html là dụng cụ chẳng thể thiếu khi chọn lựa nguyên tắc sử dụng thuốc tẩy trắng răng. Vậy máng tẩy trắng răng có tác dụng gì vs bắt buộc chú ý gì lúc tiêu dùng để thời kỳ tẩy trắng răng an toàn & hiệu quả?

  Máng tẩy trắng răng mang công dụng gì?

  khiến cho máng tẩy trắng răng tại nhà sẽ ưa thích để tẩy trắng răng cho các người răng bị ...
  Categories
  Uncategorized
 5. Dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà phải đúng để trắnh kích ứng

  by , 09-01-2017 at 01:50 PM
  [b][size=4]Chào bác sĩ, nha sĩ sở hữu thể lời khuyên giúp em cách dùng thuốc làm trắng răng tại nhà[u]https://goo.gl/PCk6MW như thế nào cho an toàn & khỏi hoàn toàn nhất được ko ạ? với nếu sài thuốc khiến cho trắng răng không đúng phương án thì sẽ có tác động gì đến sức khoẻ ko ạ?

  Kính gửi bạn,

  hiện giờ, việc dùng thuốc tẩy trắng tại nhà cũng là một cách làm cho trắng răng vừa mang đến khỏi vừa kiệm ước giá, giúp bạn mang một hàm răng trắng sáng như ước mơ.
  ...
  Categories
  Uncategorized
Page 3 of 90 FirstFirst 123451353 ... LastLast