Recent Blogs Posts

 1. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma liệu có tốt không

  by , 20-01-2017 at 06:28 PM
  [b]Thưa bác sĩ KIM, tôi nghe nhiều người nói tẩy trắng răng rất hại và làm mòn men răng. Tôi thấy hiện nay khá phổ biến công nghệ plasma vậy nên tôi muốn hỏi tẩy trắng răng bằng plasma có hại không?

  Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn tới nha khoa KIM,

  Xin được trả lời bạn như sau:

  Tẩy trằng răng bằng plasma có hại không?

  Bất kỳ một công nghệ nào liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người cũng như tác động đến sức khỏe ...
  Categories
  Uncategorized
 2. Cách điều trị hôi miệng dễ thực hiện mà hiệu quả cao

  by , 18-01-2017 at 05:11 PM

  Hôi miệng luôn khiến mọi người cảm thấy phiền toái và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống, giao tiếp. Vậy làm sao để dieu tri chung hoi mieng một cách nhanh và hiệu quả lâu dài nhất?

  Điều trị chứng hôi miệng trong khoảng tự nhiên

  Bạn có thể ứng dụng những cách để điều trị chứng hôi miệng tại nhà, sài những nhiên liệu tự nhiên như chanh, lá thìa là, cây quế… để lấn áp đi mùi hôi khó chịu không mong muốn trong miệng. những phương ...
  Categories
  Uncategorized
 3. Đặc thù của xe trẻ em KP-6188 cho con

  by , 18-01-2017 at 02:10 AM
  Xe ô tô điện trẻ nít HC - 8188 làm một chiếc xe rất đặc biệt, thu hút các bé ngay từ cái nhìn trước tiên với thiết kế góc cạnh tới từng chi tiết cùng gầm xe cao, bốn bánh khủng đã tạo nên một chiếc xe ô tô điện cho bé vô cùng khoẻ khoắn. Với thiết kế ấy, chiếc xe ô tô điện trẻ em này hoàn toàn phù hợp với những cậu ấm năng động hay những bé gái có cá tính mạnh mẽ. Với chỗ ngồi rộng rãi, chiếc ô tô điện này có thể dùng cho 2 bé ngồi thoải mái
  ...
 4. Cách chữa viêm nha chu triệt để nhất

  by , 16-01-2017 at 04:35 PM
  Viêm nha chu có thể nói là căn bệnh răng miệng nguy hiểm và gây ra nhiều tổn hại cho răng miệng. Viêm nha chu diễn tiến âm thầm mà ít người hiểu biết để có cách chữa bệnh viêm nha chu hiệu quả kịp thời nhất.

  Trước hết cần hiểu bệnh viêm nha chu là gì

  Nha chu bạn có thể hiểu nha là nha khoa tức là răng miệng, chu là xung quanh( như từ chu vi vậy). Nha chu có tác dụng giúp cho răng đứng vững, bảo vệ chân răng không bị tổn thương ...
  Categories
  Uncategorized
 5. Cách làm sạch cao răng từ tự nhiên an toàn tuyệt đối

  by , 13-01-2017 at 06:31 PM
  Xin chào bác sĩ! Theo lời bạn tôi mách đi lấy cao răng nhưng tôi đang băn khoăn sợ lấy cao răng sẽ làm mòn và hại răng nên tôi muốn hỏi bác sĩ có cách làm sạch cao răng nào dễ thực hiện mà không tốn kém không ạ?

  Xin chào bạn,

  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến nha khoa KIM về vấn đề cách làm sạch cao răng dễ thực hiện và ít tốn chi phí nhất.

  Để có nhìn nhận đúng thì việc lấy cao răng tại các trung tâm, bệnh viện nha khoa nếu đạt ...
  Categories
  Uncategorized
Page 1 of 89 1231151 ... LastLast